FACEBOOK

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

Con người luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ, khác lạ, độc đáo , và những xu hướng thiết kế nội thất dưới đây là những gì bạn đang tìm kiếm. Tại sao không?

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017


Xu hướng nội thất mang tính thư giãn, thoải mái

Cách trang trí nội thất trong năm 2017 dự đoán hòa quyện với không khí làm việc nhưng vẫn đem lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các hình dạng khuôn dài, kết cấu mềm mại và các vật liệu hữu cơ mang đến một bầu không khí yên tĩnh và thanh bình. Thêm vào đó, việc bổ sung các màu sắc ấm áp. nhẹ nhàng tạo ra một không gian riêng đầy tính thư giãn. Vì thế, sự hài hòa, tính thư giãn vẫn là một trong những yêu cầu được chú trọng trong năm nay.
 
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-image-1

-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-image-2

Xu hướng thiết kế theo tinh thần du mục

Ngoài tính thoải mái, thư giãn thì xu hướng năng động, trải nghiệm những cảm giác mới theo tinh thần du mục đã trở thành một trong những ý tưởng đã được các nhà thiết kế đưa vào trong xu hướng nội thất năm 2017. Một ví dụ điển hình như ngôi nhà trong xe dưới đây. Thiết kế này tăng tính linh hoạt cho định nghĩa “nhà” mà không làm mất đi những thiết kế nội thất cơ bản. Dù đến bất cứ đâu bạn vẫn luôn được ở trong ngôi nhà của mình, điều đó thật tuyệt vời phải không nào?

4-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-image-5

4-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-image-4
 
Xu hướng thiết kế đơn giản, hòa mình với thiên nhiên
Ngôi nhà nhỏ này mang tinh thần Scandinavia đơn giản tự nhiên là một trong những ngôi nhà đầu tiên trên bánh xe đang được xây dựng ở Hà Lan. Các nhà thiết kế Hà Lan Daniel Venneman sáng tác “nhà chuyển động ” như là một không gian mở liên tục – các cửa sổ lớn và tính thông thoáng của việc bố trí không gian mang lại cảm giác kết nối với xung quanh

xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-image-6

Xu hướng tối giản không gian nhỏ, chật hẹp nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ.

Một xu hướng thiết kế phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây vẫn đang là xu hướng gắn liền thời kì đô thị hóa với những không gian chật hẹp, hạn chế. Việc cải thiện không gian sống cho những không gian hẹp vẫn luôn là bài toán khó với cả gia chủ và kiến trúc sư. Xu hướng nội thất thông minh đang là giải pháp cứu cánh cho ngôi nhà có diện tích nhỏ. Làm thế nào để đảm bảo một bầu không khí thoải mái, phong cách và thân thiện cho lối sống đô thị năng động chỉ trong diện tích sống khoảng 20 hay 30m2?
 
4-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-image-9
 
Nguồn sưu tầm

Bình luận

Scroll