FACEBOOK

Xu hướng nội thất phòng ngủ cho bé yêu 2017

Hiện nay xu hướng thiết kế phòng ngủ cho bé yêu đang được các bậc phụ huynh ngày một quan tâm hơn khi trang trí nội thất cho ngôi nhà. Việc sắp xếp phòng ngủ như thế nào để con bạn có một không gian thoải mái để phát triển tư duy, vui chơi là học hỏi thêm nhiều kiến thức mới lạ.

Xu hướng nội thất phòng ngủ cho bé yêu 2017


Hiện nay, xu hướng thiết kế phòng ngủ cho bé yêu đang được các bậc phụ huynh ngày một quan tâm hơn khi trang trí nội thất cho ngôi nhà. Việc sắp xếp phòng ngủ như thế nào để con bạn có một không gian thoải mái để phát triển tư duy, vui chơi là học hỏi thêm nhiều kiến thức mới lạ.
 
 

Phòng ngủ của bé nên được sắp xếp giường ngủ nhỏ , bàn học, kệ sách, vật dụng vui chơi và học tập làm cho không gian phòng ngủ của bé trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.
 
phòng cho be 2017
 
Xanh dương là màu chủ đạo cho cho mẫu thiết kế phòng ngủ này. Nếu con yêu của bạn có niềm đam mê với đại dương và thích khám phá thì bạn nên thiết kế cho bé một phòng ngủ như dưới đại dương. 
 phòng cho be 2017
Thiết kế mẫu phòng ngủ cho bé với tông màu hồng nhẹ, kèm theo các họa tiết đơn giản như hoa văn, tranh ảnh,… sẽ giúp các bé gái có không gian yên tĩnh và dịu nhẹ.
 
 
Nội thất cho bé sơ sinh, chỉ cần đơn giản về màu sắc thế thôi là các bé có thể ngủ ngoc giấc rồi!
phòng cho be 2017 
 
Xu hướng phòng ngủ với thiết kế khá ấn tượng và bắt mắt. Với việc sử dụng màu xanh dương làm nền, căn phòng sẽ trở nên thu hút hơn. Đối với những cô cậu có cá tính mạnh mẽ và tư duy độc lập, thì mẫu thiết kế này rất phù hợp.
 
phòng cho be 2017
 
Phòng ngủ này được sử dụng tông màu hồng đậm hơn cùng với đó là việc sắp xếp khá nhiều đồ nội thất cho bé, tăng tính tự lập và tư duy phát triển tốt hơn cho các bé gái có cá tính năng động và hoạt bát.
 phòng cho be 2017

Phòng ngủ có màu sơn tường tông trắng cũng là một lựa chọn rất tốt, nó giúp không gian phòng rộng hơn,thoải mái hơn và có độ sáng cao. Bạn nên thiết kế cho các bé một không gian riêng thực sự thoải mái và ấn tượng, đó cũng là một món quà bất ngờ bạn có thể dành tặng cho các con yêu của mình.
Nguồn internet

Bình luận

Scroll